06:30 Thứ bảy, 20/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương Long tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và Tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Nông Thôn mới

Thứ hai - 09/04/2018 06:32
Sáng ngày 6/4/2018, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy Hương Long tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho toàn Đảng bộ, Hội viên, Đoàn viên.
     Tại Hội nghị, đồng chí  Trần Quốc Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chuyển tải những  những nội dung cơ bản Chuyên đề: Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
     Cũng thông qua Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Bảo đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chỉ đạo tuyên truyền vận động xây dựng Nông thôn mới tại xã Hương Vĩnh- là đơn vị xã đã hoàn thành 20 tiêu chí Nông thôn mới cuối năm 2017.
      Trong sáng hôm nay, Đảng được đồng chí Trương Thị Hằng- UV BCH Huyện ủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện truyền đạt chuyên đề thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “Năm không, ba sạch”  gắn liền với xây dựng Nông thôn mới. Đây cũng là tổ chức Hội cấp huyện đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới cho đơn vị thôn 10, xã Hương Long.
Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Trung Thương nhấn mạnh: Năm 2018 là năm đơn vị Hương Long sẽ về đích Nông thôn mới, trước mắt còn một khối lượng công việc hết sức nặng nề cần huy động nguồn lực rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, đề nghị toàn thể  các đồng chí cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân phải đoàn kết một lòng, phát huy hết vai trò, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ. Chống lại mọi âm mưu diễn biến hòa bình trên lĩnh vực Văn hóa- tư tưởng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Có kế hoạch đăng ký Triển khai mô hình dân vận khéo gắn với các tiêu chí Nông thôn mới. Trong tháng 4 đề nghị các đơn vị thực hiện quyết liệt chiến dịch làm giao thông Nông thôn năm 2018; chỉnh trang khuôn viên Nhà văn hóa, khu thể thao thôn; chỉnh trang khuôn viên vườn hộ; trồng hàng rào xanh trên các trục đường chính và vườn hộ….; Tập trung công tác chăm lo sản xuất, chăn nuôi, kiểm tra thường xuyên đồng ruộng, kịp thời phát hiện và phòng trừ sâu bệnh.

Nguyễn Thị Hợi

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}