19:30 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 3367

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41470

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5913105

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

BIENDAOQUEHUONG

Hương Liên: Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ tư - 10/05/2017 20:11
Chiều ngày 9/5/2017, Chi bộ 2 Đảng bộ xã Hương Liên tổ chức Đại hội điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Kiều Thanh Hải đại diện Đoàn công tác 95, đồng chí Đặng Xuân Lệ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Sánh, Phó Bí thư Chủ tịch UBND xã Hương Liên; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí trong các tổ công tác 07 của xã. Dự đại hội có các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và 21 đảng viên của chi bộ 2 được triệu tập tham dự Đại hội.
        Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017. Các đại biểu đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, đưa ra nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2020; Các ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí cao với báo cáo của Đại hội, khẳng định những kết quả, thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, yếu kém, những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp của nhiệm kỳ tới.
         Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đặng Xuân Lệ, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ 2 đã bám sát hướng dẫn tổ chức đại hội của cấp trên, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị Chi ủy Chi bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được, có những giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của nhiệm kỳ vừa qua; tiếp tục lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tổ chức quán triệt và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao nhận thức về chính trị đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, làm tốt công tác phát triển đảng viên,…
        Tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cán bộ, đảng viên phải đầu tàu gương mẫu thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW về ‘‘Tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh''; nắm bắt tư tưởng, dư luận của Nhân dân không để trở thành những điểm bức xúc, phức tạp. Lãnh đạo chặt chẽ sự phối hợp giữa xóm với Ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể, trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của xóm; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng Thôn văn hóa, giảm tỷ lệ sinh con thứ ba, không lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức, để nâng cao chất lượng dân số, góp phần chung sức, chung tay xây dựng nông thôn mới, cũng như xây dựng khu dân cư kiểu mẫu đạt chuẩn.
       Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi uỷ gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Kim Thanh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Xuân Lựu được bầu làm Phó Bí thư chi bộ kiêm Xóm trưởng.
        Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí Nguyễn Kim Thanh, đã thể hiện quyết tâm của Chi ủy chi bộ trước Đại hội. Với tinh thần đoàn kết, đồng cam cộng khổ vượt khó, chung sức  quyết tâm vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục giữ vững chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như xây dựng nông thôn mới.
                                                                       Văn Định        
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn