19:51 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương Khê: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính khóa 128

Thứ hai - 13/03/2017 05:01
Trường Chính trị Trần Phú vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Hương Khê tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính hệ tại chức khóa 128. Dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Nguyễn Trọng Tứ -Tiến sĩ, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú, đ/c Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Hương Khê: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính khóa 128

Lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính khóa 128 mở tại Hương Khê có 73 học viên đến từ 27 tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện. Thời gian học tập là 16 tháng, mỗi tháng học 1 kỳ. Trong thời gian học tập, các học viên  được nghiên cứu, học tập các chuyên đề về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước;  về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được tham gia các chương trình nghiên cứu thực tế ở các địa phương, đơn vị nhằm gắn lý luận với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Khóa học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ cấp huyện và ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, nâng cao khả năng lãnh đạo, điều hành cho đội ngũ cán bộ trong tình hình mới, trở thành những cán bộ ưu tú của Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ khai giảng, đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các học viên tập trung học tập để nâng cao kiến thức, để vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức đã được tiếp thu vào hoạt động thực tiễn, xử lý đúng các tình huống trong công việc và để trở thành những cán bộ ưu tú về trí tuệ và đạo đức, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Được biết, đây cũng là lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính thứ 9 mở tại huyện Hương Khê với tổng số 845 học viên là cán bộ cấp huyện và cơ sở tham gia học tập, góp phần quan trọng trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Trí Quân

Từ khóa: chính trị