01:38 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương Khê: 355 đồng chí bí thư chi bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Xây dựng Đảng

Chủ nhật - 22/10/2017 09:41
Huyện ủy Hương khê vừa tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 355 đồng chí bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ huyện.
Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Trong thời gian một ngày, các đồng chí thường trực Huyện ủy, trưởng các ban xây dựng Đảng đã giới thiệu 5 chuyên đề, 6 bài học về: Công tác tư tưởng của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, xây dựng phát triển văn hóa, con người; quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; bảo đảm quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội; Công tác tổ chức, dân vận, kiểm tra giám sát, khen thưởng và kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ. Đặc biệt, tại lớp tập huấn, các đồng chí bí thư chi bộ được nghe chuyên đề về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của huyện thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới do đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó BTTT Huyện ủy quán triệt.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ.  Từ đó góp phần nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo tại thôn xóm, tổ dân phố, cơ quan đơn vị ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn. Làm tốt công tác kiểm tra giám sát và công tác  dân vận, tư tưởng, tạo niềm tin trong đảng viên và quần chúng nhân dân; xây dựng Tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

TrÝ Qu©n

/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}