19:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương Khê: 300 cán bộ cốt cán được Quán Triệt Nghị quyết Trung ương 4

Thứ ba - 03/01/2017 23:04
Huyện ủy Hương Khê vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho trên 300 đồng chí cán bộ cốt cán toàn huyện. Các đồng chí trong thường trực Huyện ủy trực tiếp truyền đạt các nghị quyết 04,05 và 06.
Hương Khê: 300 cán bộ cốt cán được Quán Triệt Nghị quyết Trung ương 4

Trong thời gian 2 ngày, đội ngũ cán bộ cốt cán huyện Hương khê được quán triệt, nghiên cứu và thảo luận 3 Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12, đó là:  Nghị quyết về tăng cường, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; Nghị quyết về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; và Nghị quyết về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế, quốc tế, giữ vững ổn định chính trị-xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.
    Sau khi được nghiên cứu quán triệt nghị quyết tại tỉnh, Ban thường vụ Huyên ủy Hương khê đã đề ra chương trình hành động thực hiện các nghị quyết 04,05 và 06 Trung ương 4 khóa 12 để quán triệt, phổ biến và triển khai đến tận cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp toàn thể cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Qua đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Góp phần xây dựng thành công nông thôn mới, đô thị văn minh và xây dựng hình ảnh người cán bộ đảng viên mẫu mực, hết lòng vì nước, vì dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.
      Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Tân- TUV- Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các ngành tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt tinh thần, nội dung các Nghị quyết 04,05,06 Trung ương Đảng khóa XII và chương trình hành động thực hiện các nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy đến tận cán bộ, đảng viên. Hương khê phấn đấu đến 15/1/2017, 100% tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn quán triệt xong nghị quyết. Các đảng bộ và chi bộ đều phải xây dựng chương trình hành động phù hợp, sát với thực tiễn địa phương, đơn vị để chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện, đưa nghị quyết vào cuộc sống.
                                                                                                        Thanh Huệ