22:18 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2096

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5991973

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 Cụm 3

Thứ ba - 17/07/2018 10:52
Cụm 3 gồm các Đảng bộ cơ quan, đơn vị, trường học trực thuộc Huyện ủy Hương khê vừa tổ chức thành công hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Đại diện UBKT Tỉnh ủy và đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực Huyện ủy đến dự chỉ đạo và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.
Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 Cụm 3

7 đội tham dự hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 huyện Hương khê cụm 3 gồm có các đảng bộ: Cơ quan UBND huyện, Khối dân, Công an, Quân sự, Bệnh viện đa khoa, Trường THPT Hàm Nghi và THPT Hương Khê. Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Mỗi phần thi được thể hiện trong vòng 10 phút. Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 huyện Hương khê cụm 3 diễn ra trong thời gian 1 buổi được tổ chức tại hội trường lớn UBND huyện. Hội thi đã thu hút đông đảo các cổ động viên đến từ 7 đảng bộ cơ quan, đơn vị đến tham gia cổ vũ. Nhiều đội đã đầu tư khá công phu về màn chào hỏi, trả lời trọng tâm chính xác nội dung các câu hỏi kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ của công tác kiểm tra giám sát của Đảng và các tình huống mà ban tổ chức đưa ra được các đội giải quyết hợp lý, đảm bảo quy định điều lệ Đảng, đồng thời có liên hệ thực tiễn công tác  tại  Đảng bộ mình. Ngoài các phần thi chính giành cho các đội tham gia hội thi, còn có phần thi giành cho khán giả với 2 câu hỏi. Khán giả trả lời đúng câu hỏi sẽ nhận được 1 phần quà từ Ban tổ chức.
Kết thúc hội thi cụm 3, Đảng bộ công an huyện đã xuất sắc vượt qua 6 đội còn lại và giành giải nhất, Giải nhì được trao cho Đảng bộ Trường THPT Hương Khê, Đảng bộ khối dân và Bệnh viện đa khoa huyện đồng giải 3.

Tác giả bài viết: Trí Quân