12:25 Chủ nhật, 25/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

Thứ hai - 15/01/2018 21:03
Trong các ngày 11, 12 tháng 1 năm 2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, 100% cán bộ đảng viên, nhân viên bệnh viện đã tham gia. Đồng chí Trần Thị Hồng Thắm, HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt nội dung nghị quyết quan trọng này.
       Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng có 4 Nghị quyết chuyên đề; Chuyên đề thứ nhất, một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả. Chuyên đề thứ hai, tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Chuyên đề thứ ba, tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Chuyên đề thứ tư, công tác dân số trong tình hình mới.
        Vì đặc thù chuyên môn khám chữa bệnh, nên Đảng bộ bệnh viện đã tổ chức làm hai lớp học vào các buổi chiều 11, 12/01/2018. Qua đánh giá của đồng chí giảng viên Trần Thị Hồng Thắm, cán bộ nhân viên bệnh viện tham gia học nghị quyết đạt tỷ lệ cao cả về số lượng và chất lượng. Sau học tập nghị quyết Đảng bộ bệnh viện đã tổ chức kiểm tra về nhận thức của các học viên về xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện nghị quyết vào thực tế tại đơn vị có hiệu quả trong thời gian tới.
Lê Thỏa- BV đa khoa Hương Khê