08:38 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 900

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5915999

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

BIENDAOQUEHUONG

Giao ban công tác Tuyên giáo quý III năm 2018

Thứ ba - 28/08/2018 14:37
Đồng chí Trần Quốc Bảo, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa chủ trì giao ban công tác tuyên giáo tháng 8, định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới nhằm ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.
        Thời gian qua, lợi dụng việc Quốc hội thông qua Luật an ninh mạng và xem xét, thảo luận dự thảo luật đơn vị hành chính- kinh tế đặc biệt, các thế lực thù địch phản động đã sử dụng các trang mạng xã hội để kêu gọi, kích động người dân biểu tình chống phá cách mạng, tấn công lực lượng chức năng, phá hoại tài sản nhà nước. Trên địa bàn huyện Hương khê, một số phần tử chống đối việc xây dựng Khu xử lý rác thải tập trung của huyện gây khó khăn cho chính quyền địa phương trong việc thu gom, xử lý rác thải làm tồn động rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường và cảnh quan đô thị. Mặc dầu UBND huyện đã điều chỉnh vị trí quy hoạch xây dựng Khu xử lý rác thải tập trung như ý kiến đề xuất của Linh mục đoàn giáo hạt Ngàn Sâu và hội đồng mục vụ giáo xứ Ninh Cường từ vùng Khe Nác xã Gia Phố sang vị trí mới tại khoảnh 6, tiểu khu 208, xã Hương Thủy và đã có phê duyệt báp cáo đánh giá tác động môi trường của UBND tỉnh; UBND huyện cũng đã quyết định không xây dựng Bãi rác tạm thời như đề xuất của một số người dân. Tuy nhiên, việc xây dựng Khu xử lý rác thải tập trung của huyện hiện vẫn còn gặp khó khăn khi vẫn còn có đối tượng chống đối. Từ tình hình trên, tại hội nghị giao ban công tác tuyên giáo, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và các cơ quan báo chí tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là các nội dung, văn bản, hồ sơ liên quan đến xây dựng Khu xử lý rác thải tập trung của huyện để nhân dân hiểu, nhận thức đầy đủ và đồng thuận cao. Chủ trương xây dựng Khu xử lý rác thải tập trung của huyện, một nhiệm vụ vô cùng bức bách để đảm bảo môi sinh môi trường và sức khỏe nhân dân hiện nay của huyện Hương khê, nếu ai cố tình chống phá thì sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật.
     Theo đó, Luật số 12/2017/QH khóa 12  về sửa đổi bổ sung một số điều Luật hình sự số 100/ QH 13, có hiệu lực từ 1/1/2018, đã quy định:  
      Về tội Bạo loạn (Điều 112): Người có hành vi phạm tội chịu mức hình phạt cao nhất đến tù chung thân hoặc tử hình.
      Về tội Phá rối an ninh (Điều 118): Người có hành vi phạm tội chịu mức hình phạt từ 6 tháng tù đến 15 năm tù.
      Về tội Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản (Điều 178): Người có hành vi phạm tội bị phạt tiền và chịu mức hình phạt cao nhất đến 20 năm tù.
      Về tội Gây rối trật tự công cộng (Điều 318): Người có hành vi phạm tội bị phạt tiền và chịu mức hình phạt cao nhất đến 7 năm tù
      Về tội Chống người thi hành công vụ (Điều 330): Người có hành vi phạm tội chịu mức hình phạt cao nhất đến 7 năm tù
 
Thanh Huệ- Trí Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn