23:06 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 2092

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5841575

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

BIENDAOQUEHUONG

Đoàn công tác của Huyện ủy làm việc tại Bệnh viện Hương Khê

Thứ năm - 07/09/2017 05:28
Ngày 7/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Khê do đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng bộ Bệnh viện Đa Khoa huyện Hương Khê về việc tổ chức thực hiện Nghị quyết TW 4 khoá XII, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị BCHTW Đảng.
        Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là bệnh viện hạng 2 có quy mô 120 giường bệnh, 162 cán bộ nhân viên, 19 khoa, phòng chức năng.
        Đảng bộ có 99 đảng viên, sinh hoạt tại 5 chi bộ. Sau khi có Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của BCH Trung ương Đảng khóa XII. Các văn bản của Đảng cấp trên ban hành đã được triển khai tại đảng bộ và các chi bộ. Đảng bộ bệnh viện đã tổ chức 2 lớp để học tập và triển khai thực hiện các nội dung của Chỉ thị 05 và Nghị quyết 04 khóa XII. 100% đảng viên, viên chức tham  gia học tập đầy đủ nghiêm túc, thảo luận và có bài thu hoạch đảm bảo chất lượng.
       Hàng tháng, hàng quý các chi bộ, các khoa xây dựng kế hoạch việc triển khai thực hiện để đưa vào nội dung sinh hoạt định kỳ của chi bộ. Toàn Đảng bộ xây dựng kế hoạch và thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết để triển khai tại lễ chào cờ đầu tháng.
        Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Bảo, phát biểu nêu rõ những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế cũng như những kiến nghị đề xuất cho công tác Đảng của Bệnh viện trong thời gian tới. Đảng bộ bệnh viện đã thường xuyên quan tâm công tác xây dựng Đảng, thể hiện rõ nét chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, tinh thần thái độ làm việc của cán bộ nhân viên ngày càng tốt hơn điều đó đã được nhân dân ghi nhận. Để thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW  và Nghị quyết TW 4 khóa XII của BCHTW, trong thời gian tới đề nghị Đảng ủy bệnh viện xây dựng kế hoạch hoạt động, thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Xây dựng chuẩn đạo đức nghề nghiệp của người cán bộ nhân viên y tế. Đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào các nội dung các buổi chào cờ, sinh hoạt chi bộ. Hàng tháng, hàng quý có tổng kết biểu dương khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Lê Văn Thỏa – BV Hương Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn