09:07 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20257

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ xã Hương Đô, Phú Phong tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Thứ sáu - 03/02/2017 06:07
Đảng bộ xã Hương Đô, Phú Phong vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí Hoàng Công Lý-Phó Chủ tịch UBND huyện, Võ Văn Trình HUV Trưởng phòng Văn hóa -Thông tin, trưởng đoàn công tác 95 của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo các xã về dự và phát biểu.

Trao Huy hiệu cho đảng viên Đảng bộ xã Hương Đô
        Trước đó, Đảng bộ xã Hương Đô đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 và 50 tuổi đảng cho 20 đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Hoàng Công Lý-Phó Chủ tịch UBND huyện đã gắn huy hiệu Đảng và trao bằng công nhận cho các đảng viên. Tự hào trước những thành quả vẻ vang của Đảng ta trong suốt chặng đường 87 năm qua, toàn đảng viên trong Đảng bộ xã Hương Đô quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Lý mong muốn Đảng bộ xã Hương Đô phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân tận dụng tiềm năng, lợi thế về đất đai, đặc biệt là mở rộng diện tích trồng bưởi Phúc Trạch và cam Khe mây; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, tăng cường liên kết hóa, doanh nghiệp hóa trong sản xuất nhằm nâng cao giá trị trên đơn vị diện tích; tập trung thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lế của đội văn nghệ xã Phú Phong
Nhân dịp ngày Đảng bộ xã Phú Phong tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng và trao Huy hiệu 45 và 50 tuổi đảng cho 19 đảng viên đợt 3/2.

Trao Huy hiệu 45 và 50 tuổi đảng cho đảng viên của Đảng bộ Phú Phong

Hồng Nhung