19:31 Chủ nhật, 27/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ bệnh viện: Kiểm điểm, đánh giá, phân loại công tác Đảng năm 2017

Thứ sáu - 15/12/2017 03:11
Trong các ngày 6-13/12/2017, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2017 theo quy định của Huyện ủy Hương Khê.
Đảng bộ bệnh viện: Kiểm điểm, đánh giá, phân loại công tác Đảng năm 2017

Vòng 1 kiểm điểm đánh giá phân loại chất lượng đảng viên, tập thể chi ủy của 5 chi bộ do các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy tham dự và chỉ đạo. Vòng 2 kiểm điểm đánh giá phân loại các đồng chí là Đảng ủy viên và Tập thể Đảng ủy bệnh viện do BTV Huyện ủy tham dự và chỉ đạo. Việc kiểm điểm đánh giá phân loại đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng năm nay với nhiều nội dung được đi sâu, một là kiểm điểm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị. Hai là kiểm điểm đánh giá công tác xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị, đi sâu khắc phục những hạn chế khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khóa XI, XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2017 về " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống "Tự diễn biến" "Tự chuyển hóa" trong nội bộ cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân. Đây là tiền đề cho công tác Đảng ngày càng đi vào chiều sâu.

Tác giả bài viết: Lê Thỏa