20:58 Chủ nhật, 18/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2059

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ Công an Hương Khê tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 07:24
Vừa qua, Đảng bộ Công an huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
       Tong năm 2017, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả với các ban, phòng, ngành, đoàn thể, MTTQ huyện trong công tác đảm bảo ANTT. Đảng ủy Công an huyện đã đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh, chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ bảo đảm ANCT, TTATXH, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Tổ chức thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, của ngành về thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Thực hiện hiệu quả Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; Chủ động, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện giải quyết tốt những vấn đề nổi cộm về ANTT không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ”. Đảng ủy thường xuyên chú trọng đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Kỷ cương, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ được nâng cao. Công tác phát triển Đảng thường xuyên được chăm lo, trong năm 2017 đã kết nạp 06 đoàn viên ưu tú vào Đảng. Công tác đoàn thể được khuyến khích, quan tâm, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ hoạt động tích cực, sôi nổi, quy tụ được đoàn viên, hội viên tham gia . Các mặt công tác nghiệp vụ, quản lý Đảng viên được chú trọng, cũng cố, chất lượng sinh hoạt Chi bộ ngày càng được quan tâm và có chiều sâu.
       Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Công – UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017, đồng thời yêu cầu các Chi bộ, Đảng viên cần tập trung chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, gắn bó mật thiết với nhân dân; triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng; thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; làm tốt công tác phát triển đảng viên; nâng cao chất lượng công tác điều tra, giải quyết án. Chủ động tham mưu, đề xuất những chủ trương, giải pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là phuc vụ nhân dân vui xuân, đón Tết 2018.
         Tại Hội nghị, Đảng bộ Công an huyện đã khen thưởng cho các Chi bộ và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017.

AD: TIẾN DŨNG - CAHK