14:37 Thứ ba, 21/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ Bệnh viện Hương Khê làm tốt công tác phát triển đảng viên

Thứ hai - 14/08/2017 07:27
Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê có 5 chi bộ, 95 đảng viên, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khám chữa bệnh, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ thuật mới, chỉ đạo tuyến, xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh.

Lễ kết nạp đảng viên mới
       Bên cạnh lãnh đạo bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, Đảng bộ luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhân viên bệnh viện. Đảng bộ cũng thường xuyên chú trọng công tác xây dựng Đảng vững mạnh về tổ chức, chính trị, đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng. Từ đầu năm 2017 đến nay Đảng bộ đã chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí, kết nạp vào Đảng 4 đồng chí đảng viên mới.
        Công tác kiểm tra của Đảng và xây dựng các tổ chức đoàn thể quần chúng thường xuyên được quan tâm. Đảng bộ xây dựng được quy chế hoạt động, chương trình hoạt động toàn khóa, ra Nghị quyết kịp thời để củng cố tăng cường chất lượng hoạt động của các tổ chức quần chúng, khích lệ cán bộ, đảng viên, viên chức trong đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Lê Văn Thỏa -Bệnh viện Hương Khê