08:34 Chủ nhật, 23/07/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đại hội chi bộ khối nội, Đảng bộ Bệnh viên đa khoa

Chủ nhật - 02/07/2017 05:52
Ngày 30 tháng 6 năm 2017, Chi bộ Khối Nội trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện hương khê đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy tham dự và chỉ đạo đại hội.
Trong nhiệm kỳ 2015-2017 vừa qua, bên cạnh tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ đảng viên và quần chúng tại các khoa do chi bộ lãnh đạo, Chi bộ Khối Nội còn làm tốt công tác phát triển chuyên môn, đổi mới tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của nhân dân. Triển khai và đưa vào hoạt động có hiệu quả nhiều kỹ thuật mới như đơn nguyên sơ sinh, cho bệnh nhân thở máy, đặt cathete tĩnh mạch dưới đòn, đo áp lực tĩnh mạch trung tâm... Triển khai điều trị phục hồi chức năng để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính, bệnh người cao tuổi. Tăng cường công tác khám, cấp thuốc và lập sổ theo dõi điều trị tại nhà các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường. Làm tốt công tác chuyễn giao kỹ thuật cho các Trạm y tế xã theo đề án 1816 của Bộ Y tế, tham gia giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới tại xã Hương Vĩnh, Hương Đô.
Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ Khối Nội quyết tâm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Phát triển nhiều kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng chuyên môn, chú trọng công tác chăm sóc phục vụ người bệnh để hạn chế chuyễn viện tuyến trên, tăng nguồn thu cho bệnh viện.
                                                                    Lê Văn Thỏa