12:50 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20720

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đại hội chi bộ Đài TT-TH Hương khê nhiệm kỳ 2017-2020.

Thứ sáu - 01/12/2017 05:33
Sáng ngày 1/12, Chi bộ Đài Truyền thanh – Truyền hình Hương Khê đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phan Văn Thuận- Phó bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện.
         Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù có nhiều khó khăn, cơ sở vật chất nhà làm việc, trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ chuyên môn nhiều khó khăn. Song chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, mỗi cán bộ Đảng viên phấn đấu thực hiện thành công nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đề ra, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà. Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ tuyên truyền theo đúng chủ đề, các sự kiện và các vấn đề dư luận quan tâm.   Thường xuyên chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm cho các Đảng viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bám sát nhiệm vụ chính trị, bám sát cơ sở để phát hiện, khai thác đề tài, nắm bắt dư luận xã hội xây dựng các tin, bài, phóng sự, các chương trình đạt chất lượng, đảm bảo nhanh nhạy, kịp thời, chính xác. Trong 5 năm qua, bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện, Đài Hương Khê đã chỉ đạo sản xuất 120 chương trình thời sự truyền hình, 240 chương trình phát thanh, 80 trang Phát thanh và truyền hình địa phương, trên 1.000 tin bài phát sóng và đăng tải trên đài tỉnh các tờ báo, bản tin cấp ủy và Trang thông tin điện tử huyện.
          Chỉ đạo làm tốt công tác phối kết hợp với các cơ quan, đơn vị trong khối văn hóa xã hội, các tổ chức, ban, ngành, cấp ủy đảng chính quyền các xã, thị trấn. Với tinh thần “ lao động giỏi, lao động sáng tạo”, đội ngũ cán đảng viên của Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện từ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện đúng quy trình, quy phạm trong khai thác, vận hành máy móc, trang thiết bị, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, khai thác tối đa công năng của trang thiết bị sẵn có, kịp thời khắc phục sự cố khi có hỏng hóc xảy ra, nhờ đó mà mặc dù trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất nhưng việc tiếp phát sóng luôn đảm bảo liên tục, và thực hiện đúng giờ theo quy định.
       Phát biểu tại chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Văn Thuận- Phó bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Cấp ủy, cơ quan Đài đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gia tới mà Đài Truyền thanh – Truyền hình Hương khê cần phải thực hiện, đó là đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, trọng điểm, tập trung tuyên truyền mạnh về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;  nêu gương các điển hình, nhân tố điển hình đồng thời phản ánh các hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội nhằm thể hiện tính tuyên truyền, tính định hướng, tính giáo dục của cơ quan ngôn luận, để Đài xứng đáng là diễn đàn, là tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân huyện Hương khê.
            Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Huệ, Trưởng đài được bầu tái giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
                                                                           Minh Xuân-Hải Đàn