11:45 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Chi bộ Dược- Cận lâm sàng, Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020.

Chủ nhật - 25/06/2017 21:15
Ngày 23/6/2017 Chi bộ Dược- Cận lâm sàng, trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội diễn ra trong không khí cả nước thi đua thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, tiến tới kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê. Tất cả 17 đảng viên của chi bộ đã tham dự đại hội.
Chi bộ Dược- Cận lâm sàng,  Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020.

Chi bộ Dược- Cận lâm sàng, Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội vinh dự được các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ bệnh viện tham dự, Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo đại hội.Trong không khí thảo luận sôi nổi Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2017- 2020 với sự đồng thuận rất cao, đây là tiền đề cho chi bộ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi ủy mới để lãnh đạo chi bộ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra.
     Nhiệm kỳ 2017- 2020 chính thức bắt đầu với những nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử; Tăng cường phát triển kỹ thuật mới; Tăng cường mối quan hệ công tác với các Phòng chức năng, các Khoa Lâm sàng; Nâng cao chất lượng Dược lâm sàng, Kiểm soát nhiễm khuẩn và Tiết chế dinh dưỡng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Từ khóa: chi bộ, đại hội