11:38 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa báo công nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 19/05/2017 02:43
Nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2017, sáng nay 19/5, Ban chấp hành đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện do đồng chí Đinh Hữu Tân- TUV- Bí thư Huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảo Hồ Bình Sơn Thị trấn huyện.
          Thay mặt Đoàn, đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy  đã báo công với Bác những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của huyện nhà thời gian qua. Kinh tế phát triển, văn hóa xã hội khởi sắc, quốc phòng an ninh đảm bảo. Phong trào  xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh có nhiều kết quả nổi bật. Nhân dân đoàn kết hăng say lao động sản xuất, xây dựng nhiều mô hình kinh tế cho hiệu quả cao. Đảng bộ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; triển khai học tập chuyên đề năm 2017 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn huyện. Bên cạnh kết quả đạt được, huyện nhà còn nhiều khó khăn thử thách, cán bộ đảng viên và nhân dân cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa để vươn lên trong thời kỳ mới.
Các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ huyện, thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã thành kính dâng hương, dâng hoa trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Kính cẩn dâng những nén hương thơm, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ sâu sắc trước công lao to lớn mà lãnh tụ Hồ Chí Minh, Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Thanh Huệ- Hải Đàn
Từ khóa: chủ tịch