16:40 Thứ sáu, 22/09/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 194241

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Bệnh viện đa khoa Hương Khê tổ chức lễ chào cờ tháng 9

Thứ sáu - 01/09/2017 03:13
Hôm nay ngày 01 tháng 9 năm 2017, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 9 năm 2017. Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và Đồng chí Lê Anh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện đã chủ trì lễ chào cờ.
        Một số hoạt động nỗi bật tháng 8 đó là chỉ đạo tốt công tác chuyên môn trong khám bệnh ngoại trú cũng như điều trị nội trú theo đúng quy trình, phác đồ đã được phê duyệt. Triển khai 5S đến tận các khoa phòng, bộ phận. Kiểm tra đánh giá bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện theo phiên bản 2.0. Tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế trong toàn bệnh viện có chuyễn biến tích cực. Tổ chức thành công Cuộc thi nâng cao tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng- Hộ sinh- Kỹ thuật viên. Tổ chức đoàn tham quan học tập tại Bệnh viện Quận Thủ Đức thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
        Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2017, tuyên truyền sâu rộng các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến tận từng đảng viên và viên chức tạo ra sự chuyễn biến mạnh mẽ về tư tưởng trong mỗi viên chức. Đặc biệt kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa XII, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch tại các khoa, đề án cải tiến chất lượng bệnh viện theo phiên bản 2.0. Chỉ đạo các khoa, phòng bám sát kế hoạch xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh theo nhiệm vụ đã được phân công. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, thắt chặt kỷ luật kỷ cương hành chính. Chủ động, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phòng chống các dịch bệnh sốt xuất huyết, viêm não, …phòng chống thảm họa thiên tai. Các khoa phòng chú trọng việc phân loại và xữ lý rác thải đúng quy định.
       Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện đã trao quà sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 9 và cán bộ nhân viên nghỉ hưu theo chế độ.
Lê Văn Thỏa -BV Hương Khê