11:11 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2007

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20544

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Viettel Hà Tĩnh trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo Hương khê

Thứ sáu - 20/10/2017 03:50
Sáng nay 20/10, tại xã Phú Gia, chi nhánh Viettel Hà Tĩnh phối hợp với hội khuyến học huyện Hương khê tổ chức trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo thuộc xã 135 huyện Hương khê theo chương trình 'Vì em hiếu học'. Dự và phát biểu có ông Nguyễn Văn Hoàng- Phó giám đốc chi nhánh Viettel Hà Tĩnh, ông Nguyễn Xuân Hùng, Giám đốc Viettel Hương khê và đại diện Ban dân vận huyện ủy, Phòng GD&ĐT huyện.
Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Đối tượng được nhận học bổng đợt này, là 40 học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập thuộc 4 xã được hưởng chính sách theo Chương trình 135 của Chính phủ gồm Hương Lâm, Hương Vĩnh,Phú gia và Hòa Hải. Mỗi suất học bổng giá trị 1,0 triệu đồng, tổng giá trị 40 triệu đồng. Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2014 và triển khai trong vòng 10 năm với tổng kinh phí 260 tỷ đồng. Trong đó, tại huyện Hương Khê, đây là năm thứ 4 Viettel Hà Tĩnh trao học bổng với số tiền trên 420 triệu đồng cho học sinh thuộc 14 xã thuộc diện 135.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban dân vận Huyện ủy, Hội khuyến học huyện đánh giá cao những đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài, phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo trên địa bàn của Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tập đoàn Viettel, góp phần chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh thuộc các xã vùng khó khăn huyện Hương Khê vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Minh Xuân-Trí Quân

/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
Từ khóa: hương khê