19:48 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chung vui ngày hội Trăng rằm tại xã Hương Trà

Thứ ba - 03/10/2017 20:25
Đồng chí Đặng văn Toàn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã về chung vui ngày hội trăng rằm với các cháu thiếu niên nhi đồng tại xã Hương Trà.
      Tại đây các anh chị đoàn viên thanh niên xã Hương Trà đã tổ chức một đêm hội Trăng  Rằm chu đáo, vui tươi, sôi động tạo hứng thú cho các em thiếu niên nhi đồng vui chơi thỏa thích. Được nghe về sự tích Chú cuội, thư của chủ tịch nước gửi chúc mừng các cháu nhân dịp tết trung thu và tham gia các trò vui chơi có thưởng, các cháu thiếu niên nhi đồng xã Hương Trà như được tiếp thêm động lực để rèn luyện, học tập tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ Kính yêu và quê hương Hương Trà đổi mới.
      Nhân dịp này, đ/c Đặng văn Toàn, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đại diện đoàn công tác 95 của BTV Huyện ủy đã trao 10 suất quà mỗi suất 200.000 đồng cho 10 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Trí Quân