09:13 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20331

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tết ấm yêu thương tại bản rào tre

Chủ nhật - 15/01/2017 22:06
Với chủ đề “Tết ấm yêu thương” tại Bản Rào tre xã Hương Liên và Hương Lâm, Đoàn Thanh niên Tạp chí Cộng sản, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ TN&MT, Bộ KH&CN phối hợp với BĐBP Hà Tĩnh vừa đến thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc chứt và hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cùng dự có lảnh đạo huyện.
          Đồng chí Từ Thị Hòa UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Nguyễn Văn Việt, PCTUBND huyện cùng đoàn đã trao 61 suất quà cho đồng bào dân tộc, 20 suất quà cho hộ đặc biệt khó khăn của xã Hương Liên. Trao 50 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, 100 bộ áo trắng đồng phục, 500 cuốn vở viết cùng Báo Hoa học trò và 15 triệu đồng cho các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Hương Lâm. Trao 60 suất quà cho các hộ gia đình nghèo xã Hương Lâm (mỗi suất 1 triệu đồng). Tặng 5 triệu đồng cho UBND xã Hương Lâm; tặng Đồn Biên phòng Bản Giàng, Tổ công tác Rào Tre 10 triệu đồng. Cũng trong chương trình "Tết ấm yêu thương" Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh cũng trao tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hương Lâm và Hương Liên, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 5kg gạo nếp. Tổng giá trị các phần quà trị giá   trên 110 triệu đồng.
                                                                         Minh Xuân
Từ khóa: việt nam