11:11 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2002

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20539

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tập trung tuyên truyền, phát động thi đua trong toàn huyện hướng về kỷ niệm 150 năm thành lập huyện (1867 – 2017)

Thứ hai - 05/12/2016 04:37
Để soát xét những phần việc thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ trì hội nghị tiểu ban tham mưu, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.
      Tại cuộc họp, đồng chí Trần Quốc Bảo Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đã báo cáo tình hình kết quả việc tổ chức tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm, kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương khê. Theo đó, đến nay  tiểu ban đang tập trung chỉ đạo công tác sưu tầm tư liệu phục vụ biên soạn và xuất bản cuốn sách Địa chí Hương Khê; tài liệu tuyên truyền; xây dựng và phát trên sóng Phát thanh- Truyền hình các phóng sự, gương người tốt việc tốt phản ánh các phong trào thi đua trong Nhân dân; kế hoạch sưu tầm, triển lãm trưng bày hình ảnh và các hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá,  văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm. Tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy thành lập Ban tổ chức, ban giám khảo và tổ thư ký, ban hành Điều lệ, bộ câu hỏi cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương khê. Tại hội nghị các thành viên của tiểu ban đã đóng góp nhiều ý kiến xung quanh nhiệm vụ thời gian tới; góp ý để triển khai cuộc thi sâu rộng, đạt hiệu quả cao.
        Kết luận cuộc họp đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng tiểu ban tham mưu, chỉ đạo, thực hiện tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm150 năm thành lập huyện, lưu ý: Các thành viên tiểu ban Tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, của Ban chỉ đạo và tiểu ban đề thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch được phân công. Sớm biên soạ, ban hành tài liệu tuyên truyền. Thực hiện tốt các bước chuẩn bị và tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử 150 năm sâu rộng nhằm thu hút tham gia đông đảo của các tầng lớp Nhân dân. Triển khai thực hiện các phóng sự, ấn phẩm tuyên truyền trên các phương tiên thông tin đại chúng. Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền quảng bá, trưng bày ảnh, tổ chức phát động phong trào thi đua trong toàn huyện. Chuẩn bị nôi dung, thời gian tổ chức gặp mặt con em xa quê  nhằm tuyên truyền về truyền thống và kêu gọi con em đóng góp xây dựng quê hương Hương Khê giàu mạnh, văn minh xứng đáng với truyền thống 150 năm hình thành và phát triển.
 Thanh Huệ