01:36 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22720

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5083514

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

BIENDAOQUEHUONG

Tập huấn nâng cao kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các trường học có bếp ăn bán trú

Thứ năm - 23/03/2017 16:05
Phòng Y tế, phòng Giáo dục-đào tạo huyện vừa phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn cho hơn 200 cán bộ lãnh đạo, cán bộ y tế và cô nuôi dạy trẻ tại các trường học có bếp ăn bán trú trên địa bàn. Đồng chí Hoàng Công Lý -Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo.
                  Tại lớp tập huấn, giảng viên đến từ Chi cục an toàn VSTP tỉnh đã phổ biến các kiến thức đảm bảo an toàn VSTP như: mối nguy VSATTP; điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể trường học; điều kiện đối với nước uống cho học sinh tại các trường học; các phương pháp đảm bảo ATTP và các văn bản pháp luật hiện nay về ATTP. Qua đợt tập huấn đã cung cấp kiến thức về ATVSTP trong trường học, đặc biệt là cô nuôi có kiến thức vững vàng về chế biến thực phẩm. Hướng dẫn cho cô nuôi thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh ăn uống, vệ sinh cơ sở chế biến thực phẩm; kiểm soát nguồn nguyên liệu thực phẩm, nhận biết, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn; tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bảo đảm an toàn thực phẩm, bị ôi thiu, mốc, hỏng để chế biến thức ăn trong trường học. Qua đó, giúp các nhà trường có bữa ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các trường học trên địa bàn.
 
                                                                                  Hồng Nhung-Trí Quân
   
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn