05:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19919

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hương Trà nhân ngày TBLS năm 2016

Thứ ba - 19/07/2016 04:33
Tiếp nối truyền thống cách mạng và đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Sáng nay 19/7 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hương Trà, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.
        Đó là gia đình bà Nguyễn Thị Cương, Võ Thị Rạng và ông Phan Trọng Túc là đối tượng Mẹ liệt sỹ và thương binh ở các thôn Bắc Trà, Tân Hương và Đông Trà. Tại các nơi đến thăm đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh và những công lao to lớn của các gia đình cách mạng đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của Đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực, hăng say trong học tập, lao động và sản xuất để có những đóng góp xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy lưu ý cấp ủy chính quyền địa phương thường xuyên, kịp thời chi trả mọi chế độ chính sách theo quy định nhà nước cho các đối tượng có công cách mạng; tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong phát triển kinh tế, giúp họ nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Minh Xuân –Hải Đàn