08:09 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng CSXH Hương Khê và Ban nữ công Công đoàn Cơ quan UBND huyện tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ ba - 18/07/2017 04:30
Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước”. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1941-27/7/2017), sáng 18/ 7 Ban giám đốc ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hương Khê và Ban nữ công Công đoàn cơ quan UBND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Hương Khê. Cùng tham gia và chứng kiến có Đ/c Nguyễn Văn Việt, Phó chủ tịch UBND huyện, và lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện.
Mẹ Trần Thị Mỹ xóm 6 xã Phúc Trạch

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Mỹ xóm 6 xã Phúc Trạch, Mẹ Ngô Thị Ý xóm Hòa Xuân xã Hương Xuân và Mẹ Thái Thị Lương xóm 11 xã Hà Linh. Ngân hàng CSXH huyện Hương Khê đã trao tặng mỗi mẹ 5 triệu đồng, đây là số tiền do CBNV đóng góp và trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị, cũng nhân dịp này Ban nữ công Công đoàn cơ quan UBND huyện đã may tặng 3 Mẹ VNAH mỗi mẹ một bộ áo dài bằng nhung lụa.

Mẹ Ngô Thị Ý xóm Hòa Xuân xã Hương Xuân

Mẹ Thái Thị Lương xóm 11 xã Hà Linh

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các mẹ VNAH, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước giải phóng dân tộc. Đ/c Nguyễn Văn Việt Phó CT UBND huyện và Lãnh đạo Ngân hàng CSXH Hương Khê  đã có lời động viên, thăm hỏi tới sức khỏe và cuộc sống của gia đình các mẹ. Tổ quốc luôn ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh, mất mát của các mẹ và gia đình, mong rằng các thế hệ sau của gia đình sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Trí Quân