23:21 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Liveshow ca nhạc “Hát Trên Quê Hương”

Thứ sáu - 21/09/2018 16:55
Tối qua 20/9, tại sân vận động Trường THPT Hương Khê, huyện Hương Khê đã diễn ra một chương trình nghệ thuật Liveshow với chủ đề: “Hát Trên Quê Hương” do MC Việt Hồ tổ chức miễn phí phục vụ nhân dân đã thu hút trên 3.000 khán giả đến xem, cổ vũ. Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn Bí thư tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo huyện Hương khê đã đến tặng hoa chúc mừng và cảm ơn tình cảm của các anh chị em nghệ sỹ, đặc biệt là MC Việt Hồ đã giành tình cảm ấm áp cho quê hương.

Rất đông khản giả huyện nhà đến xem cổ vũ
        Liveshow chủ đề: “Hát Trên Quê Hương” là Chương trình hoàn toàn miễn phí, để phục vụ bà con nhân dân. Rất nhiều anh chị em nghệ sỹ tham gia như: Nghệ sỹ ưu tú  Giang Còi, ngôi sao ca nhạc Lâm Chấn Huy, Á quân solo cùng bolero Thiên Bảo, ca sỹ Trang Hòa, Thái Sơn, Hưng Nguyễn, Thế Hệ, Thanh Hải, Thảo Vy, Minh Phương, Mai Huy, Minh An, vũ Đoàn Hà Anh.
Với nhiều tiết mục đặc sắc, tươi trẻ hòa lẫn trong những giai điệu quê hương ngọt ngào, ân tình mà sâu lắng được các anh chị em nghệ sỹ trên mọi miền tổ quốc tụ họp về với chương trình đã mang đến một không khí tươi vui, lắng đọng cho khán giả đến xem Ngoài ra, sự góp mặt của Nghệ sỹ Giang Còi đã đem đến nụ cười sảng khoái cho người  xem đặc biệt là đối với các em nhỏ thiếu nhi trong dịp đón hội trăng rằm Trung thu.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các nghệ sỹ
           Chương trình được đạo diễn bởi MC Nguyễn Việt Hồ, đây cũng là tâm huyết và ước mơ của bất kỳ nghệ sỹ nào muốn hướng về quê hương. Được biết là một MC hài hước, thông minh,  khả năng xứ lý tình huống vô cùng nhanh nhẹn, với biệt tài giả giọng các nhân vật nổi tiếng như: Nguyễn Ngọc Ngạn, đạo diễn Lê Hoàng và rất nhiều giọng đặc trưng khác, anh là một đạo diễn sự kiện có tiếng, kiêm biên tập âm nhạc trong làng giải trí Việt và được cộng đồng mạng, anh chị em nghệ sỹ đặt mệnh danh là Thánh giả giọng MC Nguyễn Việt Hồ. Anh cũng đã từng tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, và làm MC cho rất nhiều liveshow ca nhạc, với cách dẫn lôi cuốn làm cho người nghe thú vị. Anh cũng là một trong những MC được yêu thích nhất hiện nay về MC ca nhạc.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ
         Sinh ra ở mảnh đất nắng cháy xã Hương Long huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, nơi có hương vị Bưởi Phúc Trạch, Cam Khe mây, thác Vũ Môn,  là mảnh đất địa linh nhân kiệt, Việt Hồ luôn tâm huyết hướng về quê hương với tình yêu và tri ân nơi sinh ra mình. Sau bao năm phấn đấu để có một chỗ đứng trong làng giải trí, và đến lúc anh khát khao mang về quê hương món ăn tinh thần như một lời tri ân.
                                   Thanh Huệ - Trí Quân
Từ khóa: hương khê