11:11 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20542

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Gia Phố lần thứ VIII năm 2017.

Chủ nhật - 28/05/2017 21:59
Sáng 26/5/2017, BTC Đại hội TDTT xã Gia Phố lần thứ 8 năm 2017 đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở tại sân vận động xã Gia Phố. Dự đại hội có đồng chí Đặng Văn Toàn- Ủy viên BTV- Trưởng ban Dân vận huyện ủy Hương Khê, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Gia Phố và đông đảo bà con nhân dân tham gia.
Quang cảnh các đoàn thể tại Đại hôi TDTT xã Gia Phố.

Trong những năm qua, xã Gia Phố đã đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hóa thể thao, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực trung tâm xã và ở các khu dân cư. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng, toàn dân rèn luyện thân thể. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn, xã đều tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, kéo co … tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra. Phấn đầu và phát huy phong trào nông thôn mới của xã ngày một đi lên. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức quy mô, bài bản, các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của thôn, các tổ chức đoàn thể và của các em học sinh đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động.

Đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng Ủy xã Gia Phố thắp đuốc Đại hôi

Đại hội có các môn thi đấu gồm: bóng chuyền, cầu lông, điền kinh và kéo co với sự tham gia của hơn 125 vận động viên đến từ các thôn dân cư. Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Đồng chí: Lê Ngọc Bích – Chủ tịch  xã Gia Phố đánh trống chào mừng  Đại hôi.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa- thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Gia Phố, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Và đặc biệt hơn đại hội này cũng là dịp nhân dân xã Gia Phố chào mừng 150 năm ngày thành lập huyện Hương Khê ( 1867 - 2017).

Đồng chí: Nguyễn Công Sơn – Giám đốc trung tâm VHTDTT huyện Hương Khê thay mặt đoàn đại biểu cấp huyện phát biểu chúc mừng Đại hội.

Sau đây là những hình ảnh đẹp tại đại hôi TDTT xã Gia Phố:

Lãnh đạo các câp tặng hoa chúc mừng các đoàn về tham gia Đại hội.

Đoàn diễu hành rước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn diễu hành rước hồng kì.

Đoàn diễu hành khối học sinh.

Đoàn diễu hành khối an ninh xã.

Đoàn diễu hành đoàn thanh niên xã.

Đoàn diễu hành khối hội người cao tuổi.

Đoàn diễu hành thôn Phố Thượng

Màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của các cụ hội người cao tuổi.

Màn biểu diễn võ thuật Karatedo của các em võ sinh.

Màn đồng diễn múa hát tập thể của các em học sinh TH Gia Phố..

Tác giả bài viết: Phương Thảo, Đăng Bính

Từ khóa: đại hội, xã gia