03:58 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo tỉnh, huyện: Tặng quà các gia đình chính sách

Thứ ba - 26/07/2016 20:25
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ, đ/c Đặng Ngọc Sơn-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Đinh Hữu Tân-Bí thư H.ủy, CT HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Phú Phong.
               Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình chính sách thuộc xóm 6 và xóm 7 xã Phú Phong. Đó là: gia đình mẹ liệt sĩ Trương Thị Mận, gia đình ông Nguyễn Văn Dung đối tượng chất độc hóa học loại 1, gia đình ông Nguyễn Đình Mạo thương binh 22%. Trong đó, mỗi suất quà của tỉnh là 1 triệu đồng và của huyện là 700.000 đồng. Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh và những công lao to lớn của các gia đình cách mạng đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của Đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng cùng những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ để tiếp tục gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, động viên con cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực, hăng say trong học tập, lao động và sản xuất để có những đóng góp xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện cũng lưu ý cấp ủy chính quyền các địa phương thường xuyên, kịp thời chi trả mọi chế độ chính sách theo quy định nhà nước cho các đối tượng có công cách mạng được hưởng trên địa bàn và tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong phát triển kinh tế, giúp họ nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Hồng Nhung