09:18 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

Thứ ba - 24/01/2017 14:35
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện phòng Nội vụ và Lao động TB-XH đã đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 500.000đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng.

Đồng chí Ngô Xuân Ninh tặng quà gia đình chính sách xã Hương Xuân
        Tại xóm Trung Thượng xã Phương Mỹ, đồng chí Ngô Xuân Ninh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Ý xã Hương Xuân; gia đình thương binh Trần Hữu Trung- là thương binh 81%, chân bị thương tật, đi lại khó khăn, không tự phục vụ được và gia đình ông Trần Hữu Bình- là thân nhân liệt sỹ Trần Hữu Khanh, nằm một chỗ đã nhiều năm.

Đồng chí Lê Ngọc Huấn tặng quà gia đình chính sách xã Hương Long
        Tại xã Hương Long, đồng chí Lê Ngọc Huấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho gia đình ông Trương Quang Thịnh-bệnh binh 51%, có hoàn cảnh khó khăn, bị tai biến, đi lại khó khăn; gia đình bà Nguyễn Thị Trang-vợ liệt sỹ Trần Đình Lai, hưởng tuất liệt sỹ cơ bản, sống một mình đều ở tại xóm 1 và gia đình bà Trần Thị Hường-thương binh 38%, bị bệnh hiểm nghèo, nằm một chỗ. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và những đóng góp to lớn cho cách mạng, cho độc lập tự do mà các thế hệ cha anh đã cống hiến; mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, pháp luật của nhà nước, tham gia đầy đủ các phong trào do các cấp phát động, đặc biệt chung sức xây dựng nông thôn mới cùng quê hương; chúc các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng lưu ý cấp ủy chính quyền xã Hương Xuân, Phương Mỹ và Hương Long thường xuyên chăm lo đời sống, làm tốt và kịp thời chi trả các chế độ chính sách cho các gia đình.
                                                                                                        Hồng Nhung