09:11 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20296

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải bóng đá liên ngành Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh năm 2016.

Thứ ba - 23/08/2016 19:59
Thiết thực hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 23/8/2016, tại sân vận động trung tâm xã Gia Phố, huyện Hương Khê, đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá liên ngành Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mở rộng năm 2016

Lãnh đạo xã và các nhà tài trợ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội
     Về tham gia lễ khai mạc có đại diện Trung tâm văn hóa, hội nông dân, hội doanh nghiệp huyện Hương Khê, Đại diện các nhà tài trợ, lãnh đạo xã, cùng đại diện các ban ngành xã, ban huấn luyện cùng các cầu thủ và đông đảo nhân dân đến xem, cỗ vũ cho các đội bóng thi đấu.
     Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn xã , giải chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội được điểm cao nhất sẽ được vào vòng bán kết. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các lứa tuổi đam mê thể thao và cũng nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm các ngày lễ lớn của xã Gia Phố, như chào mừng kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9/2016, hướng tới Kỉ niệm 150 năm ngày thành lập huyện Hương Khê.
Ngay tại Lễ khai mạc, lãnh đạo UBND xã Gia Phố cùng các nhà tài trợ đã tặng  hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải. Động viên các đội thi đấu cống hiến hết mình nhằm đem chất lượng giải đấu lên cao nhất.
     Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa 2 đội Phố Hòa và  Phố Thịnh, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao. Ở trận mở màn đội Phố Hòa đã dành chiến thắng 1-0 trước Phố Thịnh.
     Giải bóng đá xã Gia Phố được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ  phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải còn góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện để phát triển phong trào thể thao quần chúng của xã. Từ đó, chất lượng các môn thể thao của xã từng bước được nâng lên.
Tác giả bài viết: Đăng Bính