03:18 Thứ sáu, 25/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng " Lời ca dâng Bác" huyện Hương khê năm 2018.

Thứ năm - 17/05/2018 00:13
Sáng nay 17/5, Tại trung tâm văn hóa thể thao huyện, UBND huyện Hương Khê khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Hương khê năm 2018 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh; đồng chí Hoàng Công Lý Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Quốc Bảo- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tham gia liên hoan có 21 đoàn nghệ thuật quần chúng không chuyên của 21 xã, thị trấn tham gia  với gần 1.000 diễn viên. Mỗi đoàn trình diễn 3 đến 4 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, với những cung bậc cảm xúc, khắc họa hình tượng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong lòng đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Võ Văn Trình- Trưởng phòng Văn hóa Thông tin nhấn mạnh, Liên hoan nghệ thuật quần chúng là hoạt động có ý nghĩa để tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến với cán bộ, các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời góp phần thực hiện NQ 03 của BCH Huyện ủy về xây dựng văn hóa con người Hương khê đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.

Liên hoan sẽ được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/5. BTC sẽ chọn các tiết mục xuất sắc công diễn vào đêm 18/5 tại Tại trung tâm văn hóa thể thao huyện.

Minh Xuân-Trí Quân

Từ khóa: văn hóa, huyện