09:10 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20291

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn: Tuổi trẻ với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Thứ hai - 24/07/2017 22:49
Thiết thực tri ân đối với các Anh hùng, Liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), tuổi trẻ toàn huyện phát động đợt cao điểm các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Tặng quà cho đôi tượng chính sách
Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa như: chỉnh trang, tu sửa các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, đền thờ, di tích lịch sử cách mạng; thăm hỏi, tặng quả, chỉnh trang vườn hộ cho những gia đình chính sách, phối hợp với Hội Cựu chiến binh nói chuyện truyền thống, dâng hương báo công tại các địa chỉ đỏ…

Thắp hương tại di tích Ngã ba Đồng lộc
Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức 03 đợt khám và cấp phát thuốc miễn phí  cho gần 500 người với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng là các đối tượng gia đình chính sách tại các xã Hương Đô, Hòa Hải, Hương Vĩnh.

Khám cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách
Các hoạt động đã thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”, góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc. Nâng cao vai trò trách nhiệm của xã hội và của tuổi trẻ trong chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương binh bệnh binh, gia đình liệt sỹ./.
                                                                   Huyện đoàn Hương Khê