14:28 Thứ ba, 17/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn: Sôi nổi các hoạt động Đội trên địa bàn dân cư

Thứ sáu - 11/08/2017 16:51
Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, trong thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Hương Khê đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn, Đội cơ sở tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.
Huyện đoàn: Sôi nổi các hoạt động Đội trên địa bàn dân cư

Sau khi triển khai tập huấn, đến nay 100% cơ sở Đoàn đã tổ chức các hoạt động Đội đến từng thôn, xóm, tổ dân phố với nhiều hình thức phong phú như: Tập hát, múa các ca khúc viết về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, múa dân vũ, tổ chức trò chơi dân gian, tìm hiểu về dân ca, ví dặm Nghệ Tĩnh,... với trên trên 150 buổi sinh hoạt, thu hút trên 3000 lượt ĐVTN, thiếu nhi tham gia. Tiêu biểu như đơn vị Hương Trà, Gia Phố, Hương Thủy, Hương Giang, Hương Bình, Hòa Hải ...
          Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tiếp tục chỉ đạo Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực trước khi bàn giao Đội viên, thiếu nhi trở lại sinh hoạt tại các Liên đội trường học.

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội Hương Khê