12:48 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20705

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn Hương Khê: Tổ chức thành công giải bóng đá nam thanh niên khối trực thuộc chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện (1867 - 2015)

Thứ hai - 20/11/2017 04:47

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ huyện đoàn tổ chức giải bóng đá nam thanh niên khối trực thuộc chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện (1867 - 2015). Tham gia giải có 6 đội bóng tham gia bao gồm: Đoàn Công an huyện, Đoàn trường THPT Hàm Nghi, Chi đoàn UBND huyện, Chi đoàn Khối dân huyên, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện, Đoàn xã thị. Các đội tham gia bốc thăm chia làm 2 bảng chọn 4 đội mạnh nhất vào vòng bán kết và chung kết.
Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi (9/11- 17/11), vào chiều tối giải đấu khép lại với trận chung kết giữa đội bóng Chi đoàn Khối dân huyện và Đoàn xã, thị.Tại trận chung kết, đội bóng Chi đoàn Khối dân huyện xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 4 - 1 và giành cúp vô địch.
Giải bóng đá nam thanh niên khối trực thuộc là sân chơi thiết thực, ý nghĩa cho cán bộ, công nhân viên chức, ĐVTN nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe sau những ngày làm việc thiết thực chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.

Tác giả bài viết: Trần Giáp