08:11 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn Hương Khê: Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao

Thứ tư - 16/08/2017 04:00
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, 150 năm thành lập huyện và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè - năm 2017. Tuổi trẻ Hương Khê tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi, hiệu quả và thiết thực.
Huyện đoàn Hương Khê: Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2017, ngày 8/8 Đoàn TN - Hội đồng đội xã Hương Trạch, đã tổ chức giải bóng đá nhi đồng năm 2017, về tham dự giải có 10 đội tham gia, Kết quả giải nhất đội Tân Hương, giải nhì đội La Khê, đồng giải ba đội Tân trung và đội Phú Lễ.
Ngày 10/8, Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên truyền thống xã Hương Thủy lần thứ X năm 2017, tham dự giải có 8 đội tham gia, kết quả 4 đội vào bán kết gồm xóm 1, xóm 2, xóm 6 và xóm 7.
Thông qua hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh niên cũng như bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. Ban Thường vụ Đoàn đã tham mưu cho Đảng ủy chỉ đạo cấp ủy, chi bộ các thôn, xóm vận động kinh phí, nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất cũng như sức khỏe nhân dân trong xã.
Đây là hoạt động thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa giành cho thanh niên, thiếu niên nhi trong dịp hè 2017.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn