09:13 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20336

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Thuỷ tổ chức giải bóng đã Thanh niên

Thứ bảy - 13/08/2016 10:10
Thiết thực chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sau10 ngày tranh tài giải bóng đá truyền thanh niên xã Hương Thuỷ năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Đội thôn 7 vô đich giải năm 2016
            Đây là gải bóng truyền thống hàng năm được tổ chức, tham dự giải lần này có 7  đội tuyển đến từ 9 đơn vị thôn xóm trong toàn xã. Giải năm nay được tổ chức khai mạc vào ngày 02/8/2016 với 13 trận cầu kịch tính, được sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của khản giả, nhân dân toàn xã.
             Vào chiều ngày 12/8/2016 Ban tổ chức giải đã tổ chức trận chung kết, lễ bế mạc và trao giải. Tham dự lễ bế mạc có đại diện phòng Văn hoá- Thông tin, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi đoàn Nông trường Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Hà tĩnh, lãnh đạo địa phương và rất đông nhân dân
            Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất đội thôn 7, giải nhì đội thôn 2. Hiện tại đia phương cũng đang tích cực chuẩn bị đội tuyển, tổi chức luyện tập tham gia giải đua thuyền truyền thống tranh cup Viettel lần thứ XV và tham gia hội thi tìm hiểu Luật HTX kiểu mới lần thứ nhất năm 2016 tại huyện và tập trung thu họach vụ He-Thu, triển khai sản xuất vụ Đông và xây dựng nông thôn mới.
Võ Văn Trình
Phòng VH-TT