09:08 Thứ bảy, 24/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Khê: Trao xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa Hương Khê

Thứ hai - 19/12/2016 19:10
Bác sỹ Phan Trường Sang – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một xe ô tô cứu thương.

Hội golf người Việt tại Calofornia và Báo công an thành phố Hồ Chí Minh trao tặng xe cứu thwuowng cho BV đa khoa Hương Khê.
      Theo đó, chiều 19/12/2016 Hội golf người Việt tại Calofornia phối hợp Báo công an TP. Hồ Chí Minh đến trao tặng chiếc xe ô tô cứu thương nhãn hiệu Huynh Dai được nhập khẩu nguyên chiếc có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc cho Bệnh viện đa khoa Hương Khê có trị giá khoảng 640 triệu đồng.
       Được biết, chiếc xe nói trên doHội golf người Việt tại Calofornia phối hợp Báo công an thành phố Hồ Chí Minh vận động, quyên góp mua ủng hộ từ thiện.
       Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với Bệnh viện đa khoa Hương Khê và Nhân dân vùng sâu, vùng xa, khó khăn, nhằm góp phần nâng cao điều kiện về phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân và xe công tác y tế giúp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đức Quyền