07:28 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Khê: Trao 97 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Thứ tư - 07/03/2018 19:33
Chiều nay (7/3), Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hương Khê phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” đợt 1 năm 2018 cho 97 học sinh nghèo vượt khó của 5 xã thuộc huyện Hương Khê do tổ chức Zhi Shan foundation Taiwan tài trợ.
        97 em học sinh thuộc diện hộ nghèo của 5 xã gồm: Hương Bình, Hoà Hải, Phúc Đồng, Hương Thuỷ và Hà Linh đã được trao học bổng lần này, là đối tượng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc diện hộ nghèo có   thành tích trong học tập rèn luyện, mỗi suất học bổng là 600 ngàn đồng/1em,  được cấp hàng năm cho đến khi tốt nghiệp đại học.
        Được biết, từ nhiều năm nay, bình quân mỗi năm, tổ chức Zhi Shan foundation Taiwan trao học bổng cho gần 200 lượt học sinh bao gồm: cấp học bổng 12 tháng, phần thưởng cho học sinh khá, giỏi, học sinh đạt giải thưởng từ cấp trường đến cấp quốc gia .
        Đây là lần thứ 8 tổ chức Zhi Shan trao học bổng cho trẻ em nghèo tại huyện Hương khê, góp phần giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyên.

Đức Quyền  - Minh Xuân