12:29 Thứ bảy, 18/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2052

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Khê: Tổ chức bồi dưỡng đoàn và kết nạp Đoàn viên mới

Thứ tư - 30/08/2017 23:57
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn về bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên mới, gắn với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn nhân dịp quốc khánh (2/9).
Hương Khê: Tổ chức bồi dưỡng đoàn và kết nạp Đoàn viên mới

Ban thường vụ Đoàn các xã đồng loạt tiến hành khảo sát tình hình thanh niên và đội viên đủ tuổi, đủ tiêu chuẩn kết nạp đoàn. Phân công đoàn viên giúp đỡ thanh niên, đội viên tổ chức lớp bồi dưỡng đoàn viên mới và kết nạp đoàn. Lựa chọn thanh niên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, hăng hái học tập và lao động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở để làm nòng cốt trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.
Kết quả hơn 300 thanh niên, đội viên đã được bồi dưỡng, kết nạp được hơn 100 thanh niên đứng vào hàng ngũ của đoàn.
21208831_1962299950652706_19477066_n.jpg

Đây là hoạt động nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động chăm lo bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới. Gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.
Thông qua lớp kết nạp “Lớp đoàn viên 72 năm quốc khánh (2/9)” rà soát các cơ sở Đoàn trung bình, yếu, nơi không phát triển được đoàn viên mới, để có biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn và đẩy mạnh phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Trần Giáp