09:10 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20278

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Khê: Tìm thấy thi thể Em Sơn bị đuối nước ở Cầu Tràn Lộc Yên

Thứ hai - 24/07/2017 20:58
Sau gần 2 ngày nổ lực tìm kiếm, đến 3 giờ sáng nay ( 24/7), Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Đinh Văn Sơn cách nơi gặp nạn hơn 3 km, trên địa phận xã Gia Phố, huyện Hương Khê.
Hương Khê: Tìm thấy thi thể Em Sơn bị đuối nước  ở Cầu Tràn Lộc Yên

Hương Khê: Tìm thấy thi thể Em Sơn bị đuối nước ở Cầu Tràn Lộc Yên

Sau khi tìm thấy nạn nhân, Chính quyền địa phương và gia đình tổ chức lễ truy điệu ngay sát Cầu Tràn xóm Hương Yên, xã Lộc Yên, nơi em Sơn bị đuối nước khi cùng mẹ và em gái trên đường đi tiêm phòng về. Được biết, gia đình chị Sâm làm nông nghiệp, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Sự ra đi đột ngột của em Sơn đã để lại nỗi đau mất mát cho gia đình và tiếc thương của xóm làng, bạn bè trang lứa. Sáng ngày 24/7, Đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các ban ngành huyện Hương khê  đã đến thắp hương tiễn biệt em Sơn, chia buồn và động viên gia đình vượt qua đau thương mất mát.
Trước đó, vào lúc 8h15 phút sáng 22/7, tại cầu Tràn xóm Hương Yên, xã Lộc Yên, huyện Hương khê; chị Nguyễn Thị Sâm, sinh năm 1974 quê xóm Hương Yên, xã Lộc Yên, huyện Hương khê và hai người con là Đinh Văn Sơn, 17 tuổi học sinh lớp 11 trường THPTHK và bé Đinh Nguyễn Như Quỳnh 3 tháng tuổi cùng đi trên chiếc xe máy qua cầu tràn của xóm bất ngờ bị nước cuốn trôi cả 3 người và xe máy. May mắn chị Sâm và bé Như Quỳnh được cứu sống. Riêng em Đinh Văn Sơn, bị cuốn trôi trên 3km, thi thể em  được tìm thấy vào lúc 3 giờ sáng nay, tại địa phận xã Gia Phố.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ - Hải Đàn