09:25 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hương Khê: 9.680 hộ được nhận gạo hỗ trợ bão lũ

Thứ năm - 05/01/2017 17:26
Với tinh thần không được để hộ dân nào bị đói do ảnh hưởng của lũ lụt và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho Nhân dân vui tết đón xuân Đinh dậu, Trong ba ngày 5, 6 và 7/01/2017, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức tiếp nhận, phân bố gạo hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bão số 4 và mưa lũ năm 2016 theo Quyết định của UBND tỉnh.
Các địa phương đã bố trí phương tiện nhận gạo cứu trợ tại huyện về phân phát cho các hộ dân kịp thời
      Theo đó, UBND huyện Hương Khê giao Phòng Lao động TB&XH phối hợp với các phòng, ban ngành đơn vị liên quan, Cục dự trứ Nhà nước khu vực Nghệ -Tĩnh tổ chức tiếp nhận, cấp phát 855.225 kg gạo cho 9.680 hộ thiếu lương thực bị ảnh hưởng bão số 4 và mưa lũ năm 2016 ở 22 xã, thị trấn, trong đó: 4.835 hộ thiếu 01 tháng, 4.845 thiếu 02 tháng nhằm chia sẻ, động viên người dân vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
    UBND huyện Hương Khê cũng yêu cầu các phòng ban, đơn vị tiếp nhận, cấp phát đúng đối tượng, đúng định mức, nghiêm cấm việc chia đều, sử dụng sai mục đích.
Đức Quyền