05:59 Thứ hai, 23/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hơn 40 triệu đồng tặng quà phụ nữ có hòan cảnh khó khăn

Thứ tư - 07/02/2018 04:35
Chiều nay (7/2), Hội LHPN huyện Hương Khê phối hợp Đoàn thanh niên, Hội phụ nư xcoong an huyện Hương Khê tổ chức tặng quà cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Hơn 40 triệu đồng tặng quà phụ nữ có hòan cảnh khó khăn

Nhằm chia sẻ, động viên giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán xuân Mậu tuất 2018, Hội LHPN huyện Hương Khê đã phát động các chi hội phụ nữ, hội viên các cơ quan đơn vị, Công ty Hatico Hà Tĩnh, Cửa hàng xe máy – xe đạp điện Bình Thủy, Công ty TNHH nữ Miền Trung Hương Khê quyên góp tiền và trích một phần kinh phí của Hội LHPN huyện tổ chức gói bánh chưng, tặng quà cho 135 suất cho hội viên phụ nữ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn trên địa bàn 22 xã, thị trấn. Tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.
Ngoài ra, tại các cơ sở nhiều chi hội còn tích cực tham gia giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cnahr đặc biệt khó khăn chỉnh trang vườn hộ, dọn dẹp nhà cửa, sân vườn đón xuân Mậu Tuất 2018 trong niềm vui trọn vẹn đã trở thành phong trào ti đua sôi nổi rộng khắp trong cán bộ, hội viên..

Tác giả bài viết: Đức Quyền