05:51 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội Nông dân: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ ba - 25/07/2017 23:30
Ngày Thương binh Liệt sĩ đã đi vào lịch sử đất nước ta là ngày lễ lớn, hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta, nhân dân ta. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục ghi nhận, tôn vinh các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Chi hội Nông dân giúp gia đình chính sách cải tạo vườn
      Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Hội Nông dân huyện đã ban hành Công văn số 21-CV/HNDH  ngày 27 tháng 6 năm 2017 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 ngày Thương binh Liệt sỹ. Với tinh thần đó đến 26/7/2017, Hội Nông dân các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như: thăm hỏi, động viên, tặng quà được 93 suất quà, trị giá 13.800.000 đồng; tham gia chăm sóc, tu bổ nhà bia tưởng niệm tại 22 xã, thị;  giúp chỉnh trang vườn hộ 25 gia đình chính sách. Tiêu biểu như đơn vị Hòa Hải, Phú Gia, Lộc Yên, Hương Trạch, Hương Thủy…
         Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 7/7/2017) là dịp để cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Long
      Hội Nông dân huyện