07:57 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa”

Thứ ba - 26/07/2016 00:33
Trong gần 1 tháng qua các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn toàn huyện

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng quà cho vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Lan xóm 3, Phú Phong.
          Trong đó, ngày 22/7/2016 cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức đi thăm và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng 03 sất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2.100.000đ. Chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở tổ chức thăm, tặng quà và giúp đỡ dọn dẹp về sinh, chỉnh trang vườn hộ cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, với số phần quà được trao tặng trong cả đợt là: 153 suất, trị giá 20.300.000 đồng, phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức quét dọn làm sạch nghĩa trang, dâng hương và thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ.
           Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên huyện nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo ý thức trong cán bộ, hội viên và nhân dân về việc tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình thương, bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, hội viên và nhân dân trong việc tham gia xây dựng phong trào toàn dân chăm sóc người có công, chung tay xoa dịu nỗi đau chiến tranh.
Nhung Tuyết - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê