11:41 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN huyện Hương Khê: Hơn 50 báo cáo viên cấp huyện được tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ.

Thứ sáu - 21/07/2017 05:27
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2017, chiều ngày 21 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho 51 đồng chí cán bộ Hội là báo cáo viên cấp huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Báo cáo viên cấp huyện trong hệ thống Hội LHPN huyện Hương Khê được kiện toàn theo Quyết định số 04-QĐ/PN ngày 27 tháng 6 năm 2017 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hương Khê, tất cả gồm có 51 đồng chí gồm cán bộ Hội chuyên trách cấp huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 22 cơ sở Hội và các đơn vị trực thuộc.
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Quốc Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy lên lớp về chuyên đề “Nghiệp vụ nắm bắt dư luận xã hội trong hội viên, phụ nữ và kỹ năng xử lý tình huống ở cơ sở”, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, phóng viên Đài truyền thanh - truyền hình huyện quán triệt chuyên đề “Kỹ năng viết tin, bài phản ánh và kỹ năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh” và đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện quán triệt chuyên đề “Kỹ năng viết báo cáo”.
          Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Trương Thị Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện thể hiện quan điểm của Hội LHPN huyện về mong muốn trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên cấp huyện, coi đây là cánh tay nối dài, giúp Hội nắm bắt và phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huế - Hội LHPN huyện Hương Khê