01:58 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Giải bóng bàn học sinh cấp tiểu học và THCS năm 2017-2018.

Thứ hai - 07/05/2018 22:23
Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và du lịch huyện vừa tổ chức thành công giải bóng bàn học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2017-2018.
        Tham gia giải có 36 vận động viên từ lớp 3 và lớp 9 đến từ 24 trường Tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện, mỗi trường được chọn 2 VĐV cho mỗi nội dung thi đấu. Giải được diễn ra trong 1 ngày, theo thể thức vòng tròn tính điểm với tổng số 24 trận đấu, tranh tài ở 2 nội dung đơn nữ và đơn nam của 2 cấp.Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng trung thực và đoàn kết, các VĐV nhỏ tuổi đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính với lối đánh bóng kỹ thuật cao.
     Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ trong các nhà trường, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết với nhau. Từ đó, khích lệ học sinh học tập, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời lựa chọn ra những VĐV có thành tích thi đấu tốt để bồi dưỡng, huấn luyện và tạo nguồn cho môn bóng bàn để tham gia Hội khỏe Phù Đổng và tham dự các giải đấu cấp Tỉnh trong thời gian tới.
              Kết thúc giải, BTC đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 8 giải ba trao cho các VĐV có thành tích xuất sắc nhất.

Minh Xuân-Hải Đàn