09:22 Thứ tư, 26/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Giải Karatedo Hương khê mở rộng lần thứ I năm 2018

Thứ ba - 15/05/2018 20:13
Trung tâm văn hóa, thông tin- thể thao và du lịch huyện tổ chức giải Karatedo mở rộng lần thứ I năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy, phòng Văn hóa, Thông tin, Phòng Giáo dục – Đào tạo, các CLB Karatedo Thành Phố Hà Tĩnh; Các huyện Hương Sơn, Đức Thọ, Hồng Lĩnh, Can Lộc; Huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình và CLB Karatedo các xã trong huyện.
             Giải karatedo mở rộng năm nay được tổ chức trong 2 ngày với sự tham gia tranh tài của hơn 200 vận động viên của 14 đơn vị đến từ các huyện, thành phố trong và ngoài tỉnh và các xã trong huyện. Các VĐV tranh tài ở 80 bộ huy chương, tham gia thi đấu ở 4 nhóm tuổi: dưới 8 tuổi, 9 - 11 tuổi; 12 - 16 tuổi và trên 17 tuổi. Với các nội dung: cá nhân nam- nữ và đồng đội.
       Giải Karatedo mở rộng là một trong những hoạt động thể thao lớn của môn karatedo tại tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh bạn. Thông qua giải đấu nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể, từ đó giúp Liên đoàn Karatedo tỉnh có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các VĐV, đội tuyển trẻ xuất sắc tập huấn, tham dự các giải khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.
Minh Xuân-Hải Đàn
Từ khóa: văn hóa, huyện