13:21 Thứ ba, 25/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh tặng quà gia đình chính sách tại xã Phúc Trạch và Lộc Yên

Thứ năm - 08/02/2018 02:27
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh vừa đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Trạch và Lộc Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy và phòng Lao động TB-XH huyện. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng.
         Tại xã Phúc Trạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mỹ-xóm 6. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mẹ Mỹ luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục nhìn thấy sự phát triển của quê hương Đất nước trong thời kỳ đổi mới và để Đảng, Nhà nước tiếp tục tri ân sự hy sinh cao cả của gia đình mẹ. Tại xã Lộc Yên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Võ Văn Mạnh-xóm Trung Sơn, gia đình ông Nguyễn Văn Hồng bị nhiễm chất độc hóa học-xóm Hương Giang và gia đình ông Phạm Duy Mai- xóm Bình Phúc là cha liệt sỹ. Đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh cảm ơn sự hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục tham gia phát triển kinh tế tại địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
                                                                                  Hồng Nhung-Hải Đàn