03:51 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Nguyễn Văn Huyên Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Chủ nhật - 23/07/2017 07:19
Chiều ngày 21/7/2017, đồng chí Nguyễn Văn Huyên Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương Khê đã đến thăm và tặng quà cho 6 gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hương Khê. Cùng đi có đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo Phòng LĐTBXH: Trưởng đoàn công tác theo QĐ 95 của BTV huyện ủy chỉ đạo 2 xã Phúc Đồng và Hòa Hải.
       Tại xã Phúc Đồng Đoàn đã đến thăm và trao quà cho ông Đặng Duy Thường, đảng viên 70 năm tuổi Đảng, con trai liệt sỹ ở xóm 4; thương binh, nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Đình Biểu ở xóm 8; thương binh Phan Văn Tài  ở xóm 3. Tại xã Hòa Hải đoàn đã trao quà cho bà Đặng Thị Tửu – vợ liệt sỹ  ở xóm 4; bệnh binh Trần Bá Lục ở xóm 9,  và thương binh Đặng Đình Thuộc ở xóm 4, xã Hòa Hải. Mỗi suất quà trị giá 1,5 truệu đồng. Nhân dịp này huyện Hương Khê cũng trao tặng 6 gia đình trên mỗi gia đình một suất quà trị giá 700.000 đồng. Tại các gia đình Đ/c Nguyễn Văn Huyên Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy và Đ/c Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn thân nhân các liệt sỹ, thương bệnh binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, đóng góp ý kiến của mình xây dựng phát triển phong trào của địa phương và là những tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Trí Quân