10:04 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Hoàng Công Lý tặng quà và vui Tết Trung thu tại xã Lộc Yên

Thứ tư - 04/10/2017 04:47
Nhân dịp Tết trung thu 2017, tối 4/10/2017 đồng chí Hoàng Công Lý- UV BTV- Phó CT UBND huyện và đại diện đoàn công tác 95 của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Lộc Yên đã đến chung vui đêm hội Trung thu với các cháu thiếu niên. nhi đồng tại xã Lộc Yên.
         Tại đêm hội Trung thu các cháu thiếu niên nhi đồng đã được nghe lãnh đạo xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu nhân dịp tết trung thu; được nghe về sự tích chú Cuội trông trăng và tham gia nhiều trò chơi, hát múa vui nhộn của các cháu thiếu nhi trên địa bàn;. Đêm hội đã tạo  ra không khí  thật đầm ấm và ý nghĩa.
          Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện Đ/c Hoàng Công Lý – UV BTV Phó CT UBND huyện đã trao 10 phần quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt mỗi suất 200 ngàn đồng. Thăm hỏi, động viên, chúc mừng tết Trung thu tới các thiếu nhi, mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Trí Quân